7 loại gia vị giúp bạn chống lại bệnh Ung Thư


Gia vị thảo dược không chỉ giúp món ăn giúp bổ sung mùi vị, thúc đẩy vị giác nhưng mà còn có khả năng giúp chúng ta chống với căn bệnh ung thư.

Từ ngày xưa, gừng được áp đụng để chữa các chứng bệnh từ cảm lạnh tới táo bón. Bên cạnh đó, người bệnh ung thư còn dùng gừng khi chữa trị có khả năng ngừa các cơn buồn nôn bởi vì tác dụng phụ không như ý của thuốc.


Nghệ là 1 loại thảo dược thuộc họ gừng. Curcumin trong nghệ có tính chống oxy hoá, ngừa viêm và có chức năng bảo vệ, phòng lại sự tăng mạnh của ung thư. Cung cấp chiết xuất từ củ nghệ vào những loại thuốc được các nhà khoa học tìm hiểu để điều trị các bệnh u ruột già, tiền liệt tuyến và ung thư da


Ớt có chứa capsaicin, một hợp chất giảm đau có công dụng giảm đau. sử dụng với liều lượng theo cho phếp của thầy thuốc có thể giúp người bị bệnh ung thư hạn chế được đớn đau sau phẫu thuật



Hợp chất hoạt động trong tỏi là allicin sẽ giúp giảm nguy cơ ung thư dạ dày, đại tràng, thực quản, tụy và vú. Loại gia vị này còn giúp sức việc cai nghiện và giúp tuần hoàn miễn dịch khoẻ hơn



Nếu bệnh ung thư hay việc xạ trị khiến bạn vướng chứng rối loạn bao tử, hãy thử sử dụng một tách trà bạc hà. Thức uống này có chức năng điều hoà, giảm đầy bụng, không tiêu, triệu chứng ruột kích thích hay rối loạn dạ dày.



Cúc la mã được áp dụng để phòng ngừa và chữa trị bệnh loét miệng vì ung thư. Sử dụng lá cây tươi, rửa sạch sẽ và đun với nước sôi, trà cúc la mã còn có tác dụng giúp người bị bệnh ngủ ngon

Hương thảo có chức năng giúp bệnh nhân ung thư giải độc, trị tình trạng đầy hơi, khó tiêu và các vấn đề tiêu hoá khác. Đừng quên uống 3 tách trà hương thảo hàng ngày để tăng cảm giác ăn ngon hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét